Tin tức

Chọn màu sắc trang phục cho ngày làm việc hiệu quả

Nhiều ý kiến cho rằng màu sắc trang phục có thể đem lại may mắn hoặc điềm gở cho bạn trong ngày hôm đó. Điều đó đúng hay sai, chưa có cơ sở nào khẳng định được chính xác. Tuy nhiên, FAZINA biết rằng, việc lựa chọn màu sắc cho bộ đồ của bạn sẽ có tác động không nhỏ tới cảm xúc và tâm trạng của bạn ngày hôm đó.

Với mỗi tín đồ của thời trang công sở, màu sắc của trang phục là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới công việc của họ ngày hôm đó. Nếu là một màu sắc yêu thích, có thể khiến họ cảm thấy phấn chấn, có thêm động lực làm việc, từ đó cho ra những kết quả tốt hơn. Hãy thử cùng FAZINA điểm qua một số màu sắc trang phục công sở để giúp bạn có một ngày làm việc như ý nhé!

Những màu dành cho môi trường làm việc đòi hỏi sự tập trung

1. Màu xanh lá cây

Đây là màu sắc được mênh danh là màu “thoải mái”, có tác dụng tẩy trừ mệt mỏi cho mắt, cải thiện khả năng vận động cho cơ bắp. Màu này cũng có lợi cho chúng ta tập trung tư tưởng, tinh thần, nâng cao hiệu suất công việc.

1. Màu xanh lá cây 1

2. Màu xanh da trời

Đây là màu được mệnh danh là “màu nghiêm túc”, có tác dụng tĩnh tâm, an thần. Khi chúng ta công việc bận rộn, áp lực lớn thì có thể mặc quần áo màu xanh da trời, xanh lam để giảm nhẹ áp lực, trấn tĩnh tinh thần và ổn định tâm trạng.

2. Màu xanh da trời 1

3. Màu hồng

Hồng là màu của sự dịu dàng. Tâm lý thực nghiệm chứng minh, hãy để cho người đang tức giận ngắm nhìn màu hồng, tâm trạng của họ sẽ nhanh chóng “nguội” dần. Màu này thích hợp với dân văn phòng có áp lực công việc lớn.

3. Màu hồng 1

4. Màu vàng

Màu vàng giúp đầu óc bạn tập trung vào công việc, tư duy mạch lạc để ra quyết định. Hãy bắt đầu ngày mới với một thái độ lạc quan cùng màu vàng.

4. Màu vàng 1

Những màu dành cho môi trường làm việc sôi nổi, năng động

1. Màu cam

Màu da cam là màu có khả năng giúp “tăng cường miễn dịch”. Nghe thì có vẻ hơi buồn cười, tuy nhiên, không phải không có cơ sở khi gọi màu cam như thế. Màu cam có mối liên hệ với hệ tiêu hóa, miễn dịch. Màu cam cũng là màu của hạnh phúc, sự nhiệt tình nữa đấy. Cam trộn với trắng tạo ra một giai điệu tuyệt vời cho cảm xúc.

1. Màu cam 1

2. Màu đỏ

Bạn muốn chứng tỏ mình là một con người nhiệt huyết và bùng nổ? Sắc màu rực rỡ này ảnh hưởng lớn tới thị giác, kích thích tuần hoàn máu. Bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ, đầy năng lượng, nhiệt huyết khi ngày mới bắt đầu. Màu đỏ cũng được coi là biểu tượng của quyến rũ và tham vọng.

2. Màu đỏ 1

3. Màu xanh dương

Xanh dương là sắc màu ổn định huyết áp, có khả năng giảm đau, làm nguội cảm xúc. Nó thúc đẩy tư duy rõ ràng và truyền cảm hứng sáng tạo.

3. Màu xanh dương 1

4. Màu tím

Hoa violet tím được cho là biểu trưng của những tâm hồn nhạy cảm, của tâm linh, lòng từ bi và những lý tưởng cao cả nhân văn.

4. Màu tím 1

FAZINA hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, có thể giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trang phục phù hợp cho một ngày làm việc như ý muốn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài chia sẻ về thời trang công sở của FAZINA dưới đây:

Fazina.vn

Bình luận của bạn

comments

Bình luận của bạn 1

Ý kiến của bạn