Tin tức

Giới thiệu Showroom FAZINA Kim Mã

Phố Kim Mã từ trước tới nay vẫn là điểm hẹn của nhiều tín đồ thời trang với các phong cách khác nhau. Và cũng trên tuyến phố nhộn nhịp này, Showroom của FAZINA Fashion đã tô điểm thêm sự đa dạng thời trang ấy bằng những sản phẩm thời trang công sở cao cấp.

Giới thiệu Showroom Fazina Kim Mã

Nếu có dịp đi qua con phố Kim Mã, chắc hẳn bạn sẽ bị thu hút bởi sự cuốn hút của Showroom của Fazina tại số 91 phố Kim Mã. Nằm ngay cạnh các cửa hàng thời trang công sở khác, tuy nhiên, Showroom Fazina Kim Mã vẫn thu hút được khách hàng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Cũng giống như các Showroom Fazina khác, “mặt tiền” của Showroom Fazina Kim Mã được thiết kế và trang trí rất lịch sự, sang trọng, tạo được điểm nhấn.

Giới thiệu Showroom Fazina Kim Mã 1

Phương châm của Fazina là “Lịch sự – Sang trọng – Tinh tế”. Điều đó không chỉ được Fazina áp dụng trong phong cách của mỗi sản phẩm mà ngay cả không gian của mỗi Showroom cũng khẳng định được đẳng cấp của thương hiệu.

Giới thiệu Showroom Fazina Kim Mã 2

Giới thiệu Showroom Fazina Kim Mã 3

Giới thiệu Showroom Fazina Kim Mã 4

Với diện tích hơn 80m2, đây quả thực là “thiên đường mua sắm” cho những tín đồ thời trang công sở. Cũng giống như các Showroom khác, tại đây bày bán hầu hết các sản phẩm hiện có của Fazina. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi tham quan và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất tại Showroom Fazina Kim Mã.

Giới thiệu Showroom Fazina Kim Mã 5 Giới thiệu Showroom Fazina Kim Mã 6 Giới thiệu Showroom Fazina Kim Mã 7 Giới thiệu Showroom Fazina Kim Mã 8 Giới thiệu Showroom Fazina Kim Mã 9

THÔNG TIN SHOWROOM FAZINA KIM MÃ

Địa chỉ: 91 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: (04) 224 02769
Website: fazina.vn & fazina.com.vn – Email: fazina.com.vn@gmail.com
Liên hệ mở đại lý: 0902 038 887 – Liên hệ làm đối tác: 0902 038 887
Liên hệ PR&Marketing: Mr Tiến – 0165 850 1988

Xem thêm:

Bình luận của bạn

comments

Bình luận của bạn 1

Ý kiến của bạn