Tin tức

Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ

Những gợi ý dưới đây của Fazina Fashion chắc chắn sẽ giúp bạn cá tính hơn rất nhiều với các mẫu sơ mi nữ kẻ.

Sơ mi nữ công sở từ lâu đã là một trang phục “huyền thoại” và không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em văn phòng. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng phải bó hẹp mình trong những chiếc áo sơ mi nữ đơn giản, khô cứng. Lựa chọn những chiếc áo sơ mi có hoa văn, hoạt tiết vừa phải, hoặc những chiếc áo sơ mi kẻ sẽ giúp bạn trẻ trung, năng động và cá tính hơn. Hãy cùng Fazina Fashion – Thời trang công sở cao cấp tìm hiểu về những cách mặc sơ mi nữ kẻ để không bị lỗi mốt nhé!

Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ

Đặc điểm chung của các mẫu áo sơ mi nữ kẻ là giúp cho bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn. Ngoài ra, tùy thuộc vào màu sắc và độ lớn nhỏ của các đường kẻ trên áo có thể giúp bạn che đi những khuyết điểm của cơ thể mình, nhất là đối với các chị em văn phòng phải ngồi nhiều, ít có thời gian vận động.

Bên cạnh đó, các nàng cũng có thể phối sơ mi kẻ với rất nhiều các item khác như chân váy, quần Jeans, quần sooc khi đi chơi… Cùng xem một số style phối đồ với sơ mi kẻ nhé!

Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ 1 Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ 2 Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ 3 Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ 4 Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ 5 Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ 6 Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ 7 Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ 8 Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ 9 Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ 10 Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ 11 Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ 12 Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ 13 Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ 14 Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ 15

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách chọn sơ mi kẻ caro nữ

Mua sơ mi công sở cao cấp tại Hà Nội

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm sơ mi nữ nói riêng và đồ công sở nữ nói chung tại Hà Nội, mời bạn ghé qua thăm quan hệ thống Showroom thời trang công sở nữ cao cấp của thương hiệu Fazina Fashion!

Tại Fazina Fashion, bạn có thể tìm thấy cho mình những bộ đồ công sở ưng ý và phù hợp nhất. Các sản phẩm của Fazina được nhiều khách hàng đánh giá là đạt được sự hài hòa giữa nét hiện đại và truyền thống, giúp bạn gái thêm rạng rỡ, chuyên nghiệp hơn chốn văn phòng.

Địa chỉ Showroom của Fazina Fashion:

  • Số 91 Kim Mã Ba Đình Hà Nội. Điện thoại: (04) 224 02769
  • 16 Văn Cao Liễu Giai Ba Đình Hà Nội. Điện thoại: (04)3 247 4787
  • 43 Thái Thịnh Đống Đa Hà Nội. Điện thoại: (04) 627 66108

Hoặc xem chi tiết về các sản phẩm sơ mi công sở nữ tại phần sản phẩm trong website của Fazina.

Chúc các bạn luôn rạng rỡ, hạnh phúc và thành công cùng Fazina Fashion – Thời trang công sở nữ cao cấp!

Nguồn: Baomoi.com

Bình luận của bạn

comments

Bình luận của bạn 1
Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn