Tin tức

Lựa chọn áo sát nách cho chị em công sở

Những chiếc áo cộc được may bằng chất liệu mềm, cùng với những kiểu dáng hiện địa sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm của phần thân trên, cũng như không tạo cảm giác bị phô cho cánh tay của mình!

Nghĩ đến thời trang công sở, người ta có xu hướng nghĩ tới những bộ đầm, vest hay áo sơ mi lịch sự, “kín cổng cao tường”. Thế nhưng, bạn vẫn có thể phá cách với những chiếc áo không tay, sát nách ngay tại nơi làm việc vào những ngày hè nóng bức mà vẫn giữ được sự thanh lịch, nhã nhặn, lịch sự cho mình.

Lựa chọn áo sát nách cho chị em công sở 1

Để chiếc áo sát nách phù hợp với nơi công sở.

Để có thể biến những chiếc áo tưởng chừng như chỉ phù hợp cho việc đi chơi ấy thích nghi với môi trường văn phòng, điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là tránh xa những mẫu áo như áo phông hoặc những style bó sát. Thay vào đó, những chiếc áo có dáng rộng hoặc xuông được may bằng chất vải mềm rủ sẽ giúp bạn dễ phối đồ hơn, cũng như tạo cảm giác sang trọng hơn hẳn. Ngoài ra, chất liệu vải mềm cũng giúp bạn che đi những khuyết điểm ở phần bụng (vốn là khuyết điểm của đại đa số chị em văn phòng do phải ngồi nhiều), cũng như không gây cảm giác lộ cánh tay, bả vai quá nhiều.

Bên cạnh chất liệu và kiểu dáng, một số chi tiết trên áo cũng có thể góp phần làm tăng thêm sự sang trọng cho chiếc áo của bạn như cổ áo hay vạt áo… Áo không có tay nhưng nếu đó là chiếc áo có cổ truyền thống thì trông vẫn lịch sự không thua gì những chiếc áo sơ mi truyền thống. Bạn cũng có thể tạo thêm cho chiếc áo của mình một vài điểm nhấn ở vạt áo.

Để chiếc áo sát nách phù hợp với nơi công sở. 1

Việc phối đồ với những chiếc áo không tay cũng rất đơn giản! Bạn có thể mặc cùng với chúng những chiếc quần nhiều kiểu dáng hoặc chân váy đều hợp. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc vào môi trường làm việc và tính chất công việc hàng ngày để lựa chọn quần và chân váy cho phù hợp nhất nhé!

Xem thêm quần công sở nữ tại đây!

Một số mẫu áo cộc nách hợp với chị em công sở

Một số mẫu áo cộc nách hợp với chị em công sở 1 Một số mẫu áo cộc nách hợp với chị em công sở 2 Một số mẫu áo cộc nách hợp với chị em công sở 3 Một số mẫu áo cộc nách hợp với chị em công sở 4 Một số mẫu áo cộc nách hợp với chị em công sở 5 Một số mẫu áo cộc nách hợp với chị em công sở 6 Một số mẫu áo cộc nách hợp với chị em công sở 7

Xem thêm áo sơ mi nữ công sở tại đây.

Bình luận của bạn

comments

Bình luận của bạn 1

Ý kiến của bạn