Tin tức

Tham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid

2 tông màu đen – trắng khi kết hợp sẽ giúp bạn thêm phần hấp dẫn và nổi bật.

Bạn muốn mình trở nên thật chuyên nghiệp, cá tính và hấp dẫn với những set đồ đen – trắng? Mặc dù đây là 2 tông màu “kinh điển”, được rất nhiều chị em áp dụng khi phối đồ. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có được những sự kết hợp hoàn hảo nhất cho 2 tông màu này. Tham khảo bài viết sau của Fazina Fashion – Thời trang công sở cao cấp để có thêm những style tuyệt đẹp cho mình nhé!

Tham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid

Gigi Hadid là người mẫu nổi tiếng sinh năm 1995 tại Mỹ. Phong cách thời trang của cô được đánh giá là đơn giản nhưng cũng rất tinh tế và phổ biến. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những cách mix đồ của Gigi Hadid để áp dụng một cách phù hợp cho mình, mỗi khi dạo phố hay đi tới công sở.

Tham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid 1

Năng động và cá tính với áo da đen và quần kaki trắng.Tham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid 2

Hoặc bạn có thể tạo điểm nhấn với nguyên cây đen và đôi giày màu trắng như thế này.Tham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid 3 Tham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid 4 Tham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid 5 Tham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid 6

Sự xen kẽ đen – trắng – đen đôi lúc cũng cho những hiệu quả tích cực.Tham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid 7 Tham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid 8 Tham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid 9 Tham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid 10 Tham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid 11 Tham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid 12 Tham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid 13

Dạo phố thật phong cáchTham khảo cách mix đồ đen trắng của Gigi Hadid 14

Với những chia sẻ trên đây của Thời trang công sở Fazina Fashion, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và những sự sáng tạo mới để mix đồ thật đẹp, nổi bật mỗi khi đi làm, đi dạo phố. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nội dung “Không sợ lỗi mốt với áo sơ mi kẻ” của Fazina.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ với những mẹo mặc đẹp mỗi ngày của Fazina Fashion!

Bình luận của bạn

comments

Bình luận của bạn 1
Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn